มีพระอภิญญาหลายรูป ท่านเคยบอกว่า การเตือนผู้คนนั้นได้บุญมาก แต่ก็อย่าไปบอกใครเค้าเลยเพราะคนส่วน
มากเค้าไม่เชื่อ แต่นี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นี้เป็นเรื่องจริงที่คนทุกคนต้องยอมรับเพราะเราหยุดยั้งภัยธรรมชาติที่มีความรุนแรงเป็นหลาย 1000 เท่าถ้าเทียบกับภัยธรรมชาติต่างๆที่เคยเกิดมา
"หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล" กล่าวไว้ว่า พ.ศ. 2550 ถึง 2555 หางนาคกวาดน้ำให้โลกมาได้ครึ่ง หนึ่งแล้ว กำลังจะกวาดน้ำขึ้นมาล้างโลก จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนไม่ดีไม่มีศีลธรรม จะล้มตายมาก ส่วนคนดีมีศีลธรรม จะอยู่รอดปลอดภัยได้
หลวงปู่สรวงท่านละสังขาร เมื่อ วันที่ 8 กันยายน 2542 (ขึ้น 10 ค่ำเดือน 10 ปีมะโรง )
สะรีระสังขารของท่านตั้งอยู่ที่ศาลา ออยเตียนสรูล วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ]
"หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล"
 

มีท่านอีกท่านหนึ่งที่สามารถบอกได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปี พ.ศ.2555 ก็คือ "ปู่อินทร์ตาทิพย์" (ท่านผู้เฒ่าฆราวาส ผู้มีอภิญญาตาทิพย์ บารมีแก่กล้า แห่งเขาตำแย อ.ปักธงชัย เมืองโคราช อายุ 107 ปี) เตือนว่าอีก 2 - 4 ปี ภัยพิบัติใหญ ่มาแน่ๆ (ประมาณ พ.ศ. 2555-2557) ท่านได้เตือนว่าในอีก 2 ปี ภัยเศรษฐกิจโลกจะแย่มาก และซ้ำร้ายหนักในอีก 5 ปี ที่ปู่เห็นคือ ภัยพิบัติจากธรรมชาติที่รุนแรงมาก
โดย ในประเทศไทย ภัยหนักที่ปู่เห็นชัดเจนคือ น้ำท่วมแถบโซนจังหวัดภาคกลางรอบๆกรุงเทพ เป็นบริเวณกว้าง กินพื้นที่ ติดต่อกันหลายจังหวัด หลายวัน หนักมากกว่าทุกครั้งที่ประเทศไทย เคยประสบมา

อุทกภัยที่เกิดขึ้นจาก ทั้งน้ำทะเลหนุน,น้ำป่าไหลหลากจากทางภาคเหนือมาสมทบ แม่น้ำเอ่อท่วม ฝนตกติดต่อกันหลายวัน แบบไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เมื่อไหร่
แล้วระดับน้ำท่วมจะสูงขึ้นมากเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว จนอยู่กันไม่ได้ หนีตายกันอลม่าน รถติดกันเป็นทางยาวทั่วทุกสาย ต้องหนีเพื่อเอาตัวรอดวุ่นวายไปหมด ถึง ขนาดกับตึกใบหยกทาวเวอร์ที่เป็นตึกที่สูงที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทย จะจมอยู่ใต้ผืนน้ำจะเห็นแต่เพียงปลายตึกที่เป็นอนุสรณ์ไว้ว่านี้คือกรุงเทพมหานคร
------ตึกใบหยกทาวเวอร์ปัจจุบัญ--------------------------------ตึกใบหยกทาวเวอร์หลัง ค.ศ. 2012 (พ.ศ 2555)-------------
 
ที่ เดือดร้อนมากคือจังหวัดที่ติดชายทะเล ,รวมทั้ง จังหวัดที่ติดแม่น้ำ สายใหญ่เช่น นนทบุรี ,สมุทรปราการ,นครปฐม, ปทุมธานี ,อยุทธยา,อ่างทอง และอื่นๆอีกมาก ผู้คนส่วนใหญ่จะหนีมาที่ ภาคอีสาน เพราะเป็นที่ราบสูงน้ำท่วมไม่ถึง
ท่านเตือนว่า ถ้าจะหนีอย่าหนีออกมาที่เส้นมิตรภาพ โคราช-สระบุรี เพราะ ผู้คนส่วนจะหนีมาที่เส้นนี้ ให้เลี่ยงไปทาง นครนายกหรือ สระแก้ว พอเอาตัวรอดได้
*การ เตรียมตัวท่านบอกอย่างน้อย ก่อนถึงยามนั้นให้เตรียมเงิน เตรียมทองสะสมเก็บไว้ใช้ยามยากให้มาก เพราะยามนั้นเงินทองจะหายาก คนเห็นแก่ตัวกันมาก แย่งกันกินแย่งกันใช้ เหมือนยุคเขมรหนีตาย ยุคฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สมัยเผด็จการงัยงั้นเลย*
  ยังมีพระ อภิญญาอีกหลายท่านได้กล่าวไว้ว่า คนถึงคราวตาย กรรมมันจะดลใจให้ไม่เชื่อบ้าง ให้ประมาทบ้าง
จนพาตัวเองไปสู่หายนะจนได้ กรรมเค้ามีวิธีให้ผลเสมอ จะแกล้งทำเป็นไม่รู้อย่างไร ก็แพ้ธรรมชาติ และกรรม ยังไงๆเสีย ภัยพิบัติครั้งใหญ่ จะต้องเกิดขึ้นก่อนปี พ.ศ. 2560 แน่นอน แต่จะมาวันไหนนั้นพูดยาก เพราะธรรมชาติและกรรม เค้าสลับซับซ้อน ส่วน วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 นั้น เป็นการคาดการณ์ทางวิทยาศาสตร์เท่านั้น อาจจะตรง หรืออาจจะคาดเคลื่อนได้เล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องเกิดขึ้นก่อนปี พ.ศ. 2560 แน่นอนซึ่งเห็นว่าเรื่องนี้เป็นประโยชน์ จึงรวบรวมเรื่อง ภัยพิบัติ จากทั่วทุกมุมโลกบางส่วนที่ทำนายไว้ตรงกันคือ ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) มาเตือนคนอื่นๆ

นอกกรอบ

ทางโหราศาสตร - บ่งบอกว่าจะเกิดการเรียงตัวกันของ โลก กาแล็คซี่ทางช้างเผือก และดวงอาทิตย์
ทางโบราณคดี    - อย่างที่พูดข้างต้นไว้...เป็นวันสุดท้ายในปฏิทินของช าวมายันมีเเค่ 2012 เท่านั้น
ทางการทำนาย   - นอสตราดามุสได้ทำนายไว้กับราศีตีความแล้วสอดคล้องกับ ทางโหราศาสตร์
ทางด้าน UFO      - ผู้ที่ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้อ้างว่ามนุษย์ต่างดาวได้บอกเค้า(แล้วแต่ความเชื่อ...ส่วนบุคคล)

ไม่ว่าจะทางใด ดูจากหลายๆทางแล้วชี้ไปในปีเดียวกัน ความเชื่อมั่นกับสิ่งที่จะเกิดในปี 2012 นั้น น่าจะมีอะไรเกิดการเปลี่ยน
แปลงแน่ ๆ แต่ที่แน่ๆ ในปัจจุบันผมมั่นใจว่ามันน่าจะเริ่มเกิดขึ้นแล้ว โดยสังเกตุจากผลกระทบจากภัยธรรมชาตินี่เอง เมื่อกลับมามองดูปี 2012 ก็เลยมานั่งพิจรณาดูเล่นๆ (การนับเลขฐานสิบจะนับศูนย์ถึงเก้า) ถ้าเราตัดเลขสองออกก็จะได้เลขนับ 0->1->2 เมื่อมาดูเป็นปี พ.ศ.มันเป็นปี 2555 (เลยสวยมาก) ถ้าเราตัดเลขสองออกเช่นกัน จะได้เลข 5 เรียงตัวกัน 3 ตัว ขอโยงไปเรื่องโหราศาตร์ที่จะมี โลก กาแล็คซี่ และดวงอาทิตย ที่จะเกิดการเรียงตัวกัน

ผลลัพธ์นั้นคงบอกไม่ได้อาจเกิดผลกระทบรุนแรงต่อโลกหรืออาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยก็ได้ เพราะสิ่งที่เราไม่รู้นั้นยังมีอีกมากมายทั้งในอวกาศและจักรวาล ยังที่บอกไว้ว่าดาวเเบบเราไม่ได้มีเเบบนี้ใบเดียวจริงๆ  มี 200 กว่าดวง
   
 
<<<กลับหน้าหลัก (สุดแท้เเต่จะเชื่อ  โปรดใช้ดุลพินิจในการอ่าน)